รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ รับทำ Sticker Line ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ รับทำ Sticker Line ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ อินเทรนด์ก่อนใคร บุคคลทั่วไป บริษัทเอกชน รัฐบาล รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา ศิลปิน ดารา นักเเสดง นักร้อง หรือว่าเอาทำเพื่อขาย ใน line store ที่มีผู้ใช้สูงถึง 600 ล้านคนทั่วโลก รวยเป็นล้าน ยินดีให้คำปรึกษาฟรี Tel: 098-252-8986

สั่งซื้อ

ออกแบบ

รอ

ขาย

สติ๊กเกอร์ไลน์ 1 ชุด 40 ตัว

ขนาด 370×320 px จำนวน 40 ตัว เป็นไฟล์ .png และรูปภาพหน้าปก 1 รูป เป็นไฟล์ .pngรูป tab 1 รูป เป็นไฟล์ .png

นำไปขายใน line store

ดำเนินการสมัครบัญชี LINE CREATORS เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบเสร็จไปส่ง ให้ทาง ไลน์ ตรวจสอบก่อน

นำสติ๊กเกอร์ไปวางขาย

คุณสามารถวางขายได้ทั้งใน line store และ app store ทั้ง ios และ andriod ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 600 ล้านคนโดยรายได้ 15฿ ต่อ 1 ชุด ซึ่งถูกแบ่งกับไลน์คนละครึ่ง

ส่งเรื่องภาษีซ้อนไปยังญี่ปุ่น

เนื่องจากได้รับเงินจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งถ้าคุณอยู่ในประเทศไทยจะต้องเสียภาษีซ้อนทั้ง รายได้จากต่างประเทศและในประเทศ แต่อนุสัญญาระหว่างประเทศไทยกับประเทศญี่ปุ่นเพื่อการเว้นการเก็บภาษีซ้อนและการป้องกันการเลี่ยงการรัษฎากร ในส่วนที่เกี่ยวกับภาษีเก็บจากเงินได้ ถูกละเว้นไว้หากเราแจ้งความจำนง

ระยะเวลาในการทำ

เราสามารถทำไปพร้อมกันได้เลยในการออกแบบและการดำเนินการเอกสาร ระยะเวลาโดยรวมประมาน 45 วันหลังจากเอกสารครบ ส่วนของส่งภาษีไปยังประเทศญี่ปุ่นใช้ระยะเวลานาน แต่คุณสามารถขายได้ก่อนโดยการเสียภาษีทั้งหมด 20% ถ้านำส่งเรียบร้อยแล้วเสีย 15%

โปรโมทสติ๊กเกอร์

เพียงคุณทำให้สติ๊กเกอร์ของคุณนั้นขึ้นไปอยู่บนอันดับที่มีผู้ใช้งานเห็นบ่อยๆ ผ่านตามากๆ จะทำให้สติ๊กเกอร์ของคุณขายดี คิดง่ายๆนะว่า1 ล้านคนใน 600 ล้านคน ซื้อสติ๊กเกอร์ = 1,000,0000×15฿ เป็นเงินเท่าไหร่ หมั่นจัดแคมเปญเรียกลูกค้าอย่างเช่น จัดกิจกรรมแจกฟรีเมื่อไลค์&แชร์ 10 รางวัล ประมาณนี้

ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์

บริษัท กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ จำกัด

199/86 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม
จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240

โทร 098 252 8986

Line @graphicbuffet

อีเมล์ [email protected]

Send messageclear